Phim Thái Lan

Thâm kế độc tình

Cập nhật, 22:59, Thứ Bảy, 25/11/2023 (GMT+7)

 

Phụ nữ, dù có hiền hòa, thánh thiện đến mấy nhưng khi bị đẩy đến giới hạn chịu đựng cuối cùng, họ sẽ làm tất cả để đòi lại công bằng cho bản thân. Và Phing là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Phing là một cô gái mũm mĩm, hiền lành và tốt bụng, sống cùng ông nội, phụ giúp ông trông coi tiệm thuốc cổ truyền với nhiều vị thuốc quý. Do mặc cảm ngoại hình “béo ú” nên cô thường sống nội tâm và chỉ có một người bạn duy nhất bán quán bún nhỏ gần đó tên là Cho. Một ngày nọ Cho rời quê hương đi học nghề với lời hứa sẽ quay lại mở tiệm mì của riêng mình gần tiệm thuốc của nhà cô.

Như bao cô gái khác, Phing cũng lấy chồng khi có người dạm hỏi mà đâu biết rằng, Foei không hề thật lòng, anh ta chỉ lừa kết hôn để cướp lấy tiệm thuốc với những loại thuốc quý của ông cô mà thôi, tiếp tay với Foei là mẹ ruột của anh ta và Nisa, tình nhân của Foei và là nhân viên làm trong tiệm thuốc. Khi biết sự thật thì đã quá muộn, Phing và ông nội bị đầu độc rồi đem chôn sống. May mắn cho hai ông cháu khi được Korn- người từng chịu ơn gia đình cô- cứu sống.

Những đắng cay, khổ ải do thủ đoạn độc ác và tàn nhẫn mà nhà chồng và nhân tình của chồng đã biến Phing từ một cô gái mũm mĩm, yếu đuối, cả tin thành một cô gái xinh đẹp và quyến rũ. Từ cõi chết trở về, Phing nỗ lực ăn kiêng và tập luyện thể hình, cô còn ra sức trau dồi thêm kiến thức y học và kỹ năng châm cứu cổ truyền. Sau 5 năm khổ luyện, Phing chính thức xuất hiện trở lại quê nhà dưới thân phận May, cô chủ của tiệm châm cứu cổ truyền Trùng Sinh, chính thức hành trình trả thù đầy ác liệt của mình.

Phim Thâm kế độc tình- dài 28 tập, với nội dung hấp dẫn, gay cấn hợp cùng dàn trai xinh, gái đẹp đầy tài năng của xứ Chùa Vàng như: Marie Broenner, Bee Namthip, Bright Norraphat, Art Phasut, Phromphiriya Thongputtarut... đang được lên sóng THVL1 vào lúc 16 giờ 40 phút các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

BÁCH HỢP